CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 551/149/19 Lê Văn Khương, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHEmail: chetaomayquangthanh@gmail.com

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH
Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH

Thư Chúc Tết Cơ khí Hiệp Thành

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Cơ Khí Hiệp Thành


Năm Nhâm Dần đã qua, năm Quý Mão lại đến. Lời đầu tiên, Cơ khí Hiệp Thành xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Cơ khí Hiệp Thành luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất. Năm 2022, nhờ có sự tin tưởng, lựa chọn đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác, Cơ khí Hiệp Thành đã có cơ hội được hoàn thiện hơn. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới với nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Kính chúc quý vị Xuân Quý Mão 2023: Sức khỏe dồi dào – Gia đình hạnh phúc – Công việc suôn sẻ – An khang, thịnh vượng. 

Một lần nữa, Cơ khí Hiệp Thành xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình đón xuân Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc quý vị năm Quý Mão An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý. 

Chân thành cảm ơn sự quan tâm đón đọc của quý vị.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Trân trọng.

Tin liên quan
Thời gian nghỉ:Từ Chủ Nhật, ngày 31/12/2023 đến hết Thứ 2, ngày 01/01/2024 Thời gian đi làm lại: Thứ Ba, ngày 02/01/2024