CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 551/149/19 Lê Văn Khương, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHEmail: chetaomayquangthanh@gmail.com

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH
Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH

Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm

Cơ Khí Hiệp Thành là Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cán tôn với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đảm bảo tính năng suất cao, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại https://cokhihiepthanh.vn/. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

> GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MÁY CHẤN MÁNG XỐI. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY CHẤN MÁNG XỐI

Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm

Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm

Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm

1. Khái niệm máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm

Máy cán tôn là loại máy cơ khí dùng để dập, cán tôn và có khả năng tạo hình các miếng tôn thành nhiều dạng khác nhau.  Máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm là một trong những loại máy cán tôn phổ biến nhất hiện nay được dùng để cán ra các loại tôn phục vụ cho đời sống dân sinh và công trình như tôn lợp mái, vách chắn…

Cơ Khí Hiệp Thành

Hình ảnh tôn sóng ngói đẹp

Máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm sở hữu ưu điểm vượt trội so với các loại máy cán thông thường là khả năng sản xuất ra các tấm tôn đẹp với độ chính xác cao, đảm bảo hình thức, hình dáng mong muốn theo yêu cầu của khách hàng.

 2. Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm

Hiện nay, máy cán tôn là loại máy được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Công ty cơ khí Hiệp Thành tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm chất lượng, giá thành phải chăng nhất.

Không chỉ cung cấp, bán máy cán tôn, Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Hiệp Thành còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt ngành cơ khí chế tạo các loại máy công nghiệp phục vụ cho ngành thép tại Việt Nam.

Không chỉ là Công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm tốt nhất, Cơ khí Hiệp Thành còn đưa vào hoạt động các sản phẩm máy khác như:

  • Máy cán tôn sóng tròn, sóng vuông loại 1 tầng, 2 tầng
  • Máy cán tôn sóng vuông và sóng laphong loại 2 tầng
  • Máy cán tôn cách nhiệt
  • Máy dập vòm, chấn máng xối, máy xả cuộn tự động 5 tấn
  • Máy cán cửa sắt, cửa cuốn các loại theo hình

Với tầm nhìn đổi mới để phát triển, Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Hiệp Thành luôn không ngừng nghiên cứu các công nghệ mới, nâng cao chất lượng máy cán tôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

3. Hình ảnh máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm được bán tại Cơ Khí Hiệp Thành

Để khách hàng tiện tham khảo và có cái nhìn khách quan, chúng tôi xin gửi tới bạn mẫu máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm mới nhất được bán tại Cơ Khí Hiệp Thành.

 

Cơ Khí Hiệp Thành Cơ Khí Hiệp Thành Cơ Khí Hiệp Thành

 

 

VIDEO: MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG 9 SÓNG VÀ 13 SÓNG LAPHONG 09

Trên đây là thông tin về công ty bán máy cán tôn sóng ngói, sóng tròn, 13 sóng laphong có dập vòm giá tốt nhất tại Sài Gòn. Quý khách vui lòng gọi 0931738286 hoặc 0931728286 để nhận báo giá mới nhất. Xin cảm ơn!.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

Tin liên quan
Thời gian nghỉ:Từ Chủ Nhật, ngày 31/12/2023 đến hết Thứ 2, ngày 01/01/2024 Thời gian đi làm lại: Thứ Ba, ngày 02/01/2024