CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 551/149/19 Lê Văn Khương, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHEmail: chetaomayquangthanh@gmail.com

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH
Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH

MÁY CÁN TÔN 1 TẦNG

Máy cán tôn 1 tầng - Sóng tròn cán tạo hình các tấm tôn với đa dạng mẫu mã, chủng loại
Cơ Khí Hiệp Thành chuyên lắp đặt các loại máy cán tôn tạo hình chuẩn xác biên dạng mà khách hàng yêu cầu.
Liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0931738286

Liên hệ

Nhu cầu trong ngành công nghiệp xây dựng càng ngày tăng cao, đòi hỏi sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại để nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Một trong những thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực này là Máy Cán Tôn. Được thiết kế và sản xuất bởi Cơ Khí Hiệp Thành – một trong những nhà cung cấp hàng đầu về máy móc công nghiệp, máy cán tôn 01 tầng là một trong những sản phẩm chất lượng và tiện ích nhất trên thị trường.

Cơ Khí Hiệp Thành

1. Biên dạng:

Cơ Khí Hiệp Thành

2. Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng Weigh of machine 6-7 tons (theo biên dạng
– according to product profile)
Công suất Power 7.5 kW–15 kW
(3 phase, 50 Hz, 380 V)
Kích thước
(D x R x C)
Dimension
(D x R x C)
9m x 1.8m x 1.4m
Số cặp trục Roller station Up/Down 22 pairs
Độ dày nguyên liệu Steel thickness 0.2 – 0.8mm
Năng suất cán Roller speed 15-20m/mins
Hệ thống điều khiển Control system PLC
Hệ thống truyền động Transmission system Thủy lực – Hydraulic

Cơ Khí Hiệp Thành

3. Tính năng

Máy Cán Tôn 01 Tầng được thiết kế chắc chắn, với chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến, mang lại nhiều tính năng vượt trội giúp nâng cao hiệu suất công việc:

  • Độ bền vượt trội: Máy được làm từ vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu lực và va đập mạnh, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không hỏng hóc.
  • Hiệu suất làm việc cao: Với tốc độ làm việc nhanh chóng và đáng tin cậy, máy cán giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
  • An toàn và dễ sử dụng: Máy được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người vận hành. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều khiển máy một cách hiệu quả.
  • Khả năng cán tôn đa dạng: Máy có thể cán các loại tôn với độ dày và kích thước tùy chọn, từ đó đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cơ Khí Hiệp Thành

4. Layout máy

Cơ Khí Hiệp Thành

5. Lợi ích khi sử dụng Máy Cán Tôn 01 Tầng

  • Nâng cao hiệu suất công việc: Sử dụng máy cán giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm việc, tăng cường hiệu suất và năng suất sản xuất.
  • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo: Với tính năng cán tôn chính xác và đồng đều, sản phẩm sau cán đạt chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp.
  • Giảm chi phí: Máy được thiết kế hiện đại và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Cơ Khí Hiệp Thành cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy.
MÁY CÁN TÔN 1 TẦNG

MÁY CÁN TÔN 1 TẦNG

6. Cơ Khí Hiệp Thành – Địa chỉ mua Máy Cán Tôn 1 Tầng giá cả cạnh tranh

Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Hiệp Thành chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt máy móc thiết bị phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Với chiến lược luôn đổi mới để phát triển, Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Hiệp Thành không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

 

Sản phẩm liên quan
MÁY CÁN TÔN SÓNG NGÓI 01 TẦNG 07 SÓNG RUBY cán tạo hình các tấm tôn với đa dạng mẫu mã, chủng loại Cơ Khí Hiệp Thành chuyên lắp đặt các loại máy cán tôn tạo hình chuẩn xác biên dạng mà khách hàng yêu cầu. Liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0931738286 - 0931728286
Liên hệ