CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 551/149/19 Lê Văn Khương, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNHEmail: chetaomayquangthanh@gmail.com

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH
Công ty TNHH cơ khí công nghiệp
HIỆP THÀNH

MÁY CHẤN MÁNG XỐI. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY CHẤN MÁNG XỐI

Máy chấn máng xối trong ngành công nghiệp hiện nay trở nên phổ biến. Máy chấn máng được biết đến là loại máy có nhiều đặc điểm nổi trội mang lại hiệu suất làm việc cao. Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại máy này, mời bạn cùng Công ty TNHH CKCN Hiệp Thành theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Máy chấn máng xối là gì?

Máy chấn máng xối là loại máy được sử dụng trong gia công cơ khí dùng để uốn thép lá, nhôm lá theo cơ chế ép thủy lực. Máy có thể gia công ép dập các loại vật liệu có kích thước lớn có thể lên tới 16m.

Cơ Khí Hiệp Thành

  1. Điều kiện hoạt động của máy chấn máng xối:

Máy chấn máng xối thường có điều kiện vận hành ở nhiệt độ khoảng 5-38. Đây là điều kiện tích hợp giúp máy được vận hành hiệu quả nhất.

Máy cần được kê theo chiều thẳng đứng để đảm bảo tính chính xác của máy, tránh cho máy không bị rung lắc.

Nguồn điện vận hành máy cần có riêng một công tắc, giúp người điều khiển có thể dễ dàng ngắt nghỉ, điều chỉnh quá trình hoạt động của máy được tốt nhất.

Các thiết bị chày, cối, hệ thống điều khiển, hệ thống thủy lực cần được đặt đúng trước mỗi lần chạy và hoạt động tuân thủ đúng nguyên lý.

  1. Máy chấn máng xối có tính năng nổi bật nào?

Máy chấn máng xối được thiết kế với các tính năng tích hợp bằng cơ và điện tử nên khá thân thiết với người sử dụng.

Hệ thống điều khiển CNC điện tử có khả năng tiếp nhận và điều khiển các hoạt động của máy.

Cánh tay đỡ phôi tạo ra lực ép, đập các vật liệu; hệ thống thủy lực giúp truyền động tạo ra lực ép tác động trở lại hệ thống điều khiển.

Hệ thống xilanh được đồng bộ giúp tỷ lệ uốn, ép vật liệu có độ chính xác cao.

  1. Nguyên lý hoạt động của máy chấn máng xối

Máy chấn máng xối được hoạt động theo cơ chế ép thủy lực thông qua 2 bộ phận chính là chày và cối. Hai thiết bị này tạo góc cho vật liệu cần chấn có thể là tôn, inox hoặc các vật liệu bằng kim loại khác. Thông qua hệ thống điều khiển cơ và điện tử, toàn bộ lưỡi chấn chuyển động thẳng đều tạo ra các đường chắn chuẩn chỉnh và đều đặn. Lúc này bề mặt phần kim loại sẽ được chấn thẳng đều, qua bộ phận xử lý và ra được thành phẩm.

  1. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấn máng xối
    1. 1 Nguồn gốc của loại máy chấn máng

Khi mua bất kỳ loại sản phẩm nào, chúng ta đều quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của đầu tiên. Nguồn gốc xuất xứ của máy sẽ giúp cho chúng ta biết một phần loại máy này có thực sự tốt và đảm bảo chất lượng hay không. Bạn có thể lựa chọn bằng cách tìm hiểu về thương hiệu của loại máy đó. Trên thị trường, có rất nhiều hãng sản xuất các loại máy chấn máng xối dùng trong sản xuất cơ khí.

5.2 Cấu hình và hiệu suất làm việc của máy chấn máng

Để lựa chọn được loại máy phù hợp, bạn cần tìm hiểu cấu hình máy và công suất vận hành của máy. Với mức sản xuất vừa và nhỏ, bạn nên lựa chọn các loại máy có cấu hình đơn giản để dễ dàng xử lý trong quá trình vận hành. Với mức sản xuất lớn hơn, bạn có thể lựa chọn những loại máy có cấu hình cao để đảm bảo khối lượng sản xuất ra thị trường.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu rõ các thông số kỹ thuật của máy, khả năng vận hành của máy. Để đánh giá được loại máy chấn máng tốt, bạn có thể tham khảo các review, nhận xét trên các diễn đàn hoặc trực tiếp nhờ những người chuyên về lĩnh vực cơ khí.

  1. Chế độ bảo hành của nhà cung cấp:

Trong sản xuất cơ khí, hầu hết các loại máy được sử dụng đều có công suất làm việc cao nên mức phí của các loại máy đó cũng có giá tương đương. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động của các loại máy móc, khó có thể tránh khỏi một số những hư hại, hỏng hóc. Vì vậy, việc bảo hành và thời gian bảo hành đối với các loại máy này là cần thiết. Ngoài chất lượng, nguồn gốc, bạn cũng cần phải cân nhắc đến việc lựa chọn những nhà cung cấp có chế độ bảo hành hợp lý.

7. Đơn vị chuyên sản xuất máy chấn máng xối:

Công ty Cơ Khí Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối máy cán tôn 1 tầng, máy cán tôn 2 tầng, máy cán tôn 3 tầng, máy cán sóng ngói, máy cán xà gồ, máy dập vòm, máy cắt tôn phẳng, máy xả cuộn tự động, máy cán nóc, máy chấn pano, máy chấn máng xối,… số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu sản xuất những sản phẩm máy cán tôn chất lượng với giá tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua máy chấn máng xối giá rẻ nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0931.738.286 – 0931.728.286 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cơ Khí Hiệp Thành

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH
Điện thoại: 0931 738 286
Website: https://cokhihiepthanh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/maycantonhiepthanh
Email: chetaomayquangthanh@gmail.com
Địa chỉ: 551/149/19 Lê Văn Khương, KP.5, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

 

Tin liên quan
Thời gian nghỉ:Từ Chủ Nhật, ngày 31/12/2023 đến hết Thứ 2, ngày 01/01/2024 Thời gian đi làm lại: Thứ Ba, ngày 02/01/2024